Quy Định Đặt Tour - Điều Kiện Đổi Hoặc Hủy Tour

  I./ Quy định đặt tour :

  Hiện tây công ty du lịch Thời Đại Việt áp dụng các các hình thức đặt tour như sau:

  - Đặt tour trực tiếp tại văn phòng công ty

  - Đặt tour qua điện thoại nhân viên sẽ tư tiếp chi tiết và các hình thức đặt tour

  - Đặt trực tiếp trên website (Hoàn tất form đặt tour trên web site) nhân viên công ty sẽ xác nhận tình trạng chổ và gửi thông tin thánh toán (có thể đặt cọc hoặc hoặc thanh toán đủ bằng các hình thức chuyển khoản, gia vé thu tiền, hoặc thanh toán trực tiếp tại công ty)

  II./ Quy định về hủy tour :

  Với phương châm vì quyền lợi của khách Công ty sẽ áp dụng sự linh động tùy theo trường hợp cụ thể nhằm giảm thiểu thiệt hại tối thiểu cho khách hàng. Về cơ bản sẽ áp dụng một số quy định cụ thể như sau:

  1. Hủy tour khộng mất phí :

  - Đối với ngày thường quý khách được quyền hủy tour toàn bộ hoặc giảm số lượng đã đặt nếu có thông báo trực tiếp đến công ty bằng điện thoại trước ngày khởi hành (1 ngày) tính đến cuối ngày trước ngày khởi hành 17h00 - 18h00 (giờ làm việc) thì sẽ không bị mất bất phí nào và công ty sẽ hoàn trả toàn bộ tiền đã đặt cọc hoặc đã thanh toán cho quý khách nói chung miễn phạt không mất phí.

  - Đối với ngày lễ tết quý khách được quyền hủy tour toàn bộ hoặc giảm số lượng đã đặt nếu có thông báo trực tiếp đến công ty bằng điện thoại trước ngày khởi hành (7 ngày) tính đến cuối ngày trước ngày khởi hành 17h00 - 18h00 (giờ làm việc) thì sẽ không bị mất bất phí nào và công ty sẽ hoàn trả toàn bộ tiền đã đặt cọc hoặc đã thanh toán cho quý khách nói chung miễn phạt không mất phí. 

  2. Hủy tour mất phí 100%: Nếu quý khách tự ý hủy tour không có thông báo đến công như ở 2 trường hợp trên và không có mặt đúng giờ vào ngày khởi hành xem như hủy tour mất phí 100% theo giá tour đã đặt

  3. Đổi ngày khởi hành :Nếu quý khách có nhu cầu đổi ngày khởi hành sẽ không mất phí và cần thông báo đến công công ty để xác nhận chỗ vào ngày khởi hành

  Sign up to newsletter

  and receive coupon for first shopping

  Công Ty TNHH TM Điện Tử Du Lịch Thời Đại Việt

  • 25 Đỗ Quang Đẩu, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • ( +84 ) 028.35.379.789 - ( +84 ) 028.35.029.188

  Search